Study English

 

 ด่วน คอร์สเรียนภาษาในประเทศอังกฤษ ราคาพิเศษ ด่วน เรียนภาษาในอังกฤษ ราคาถูก  จ่ายน้อยกว่า ปกติ 30-40 เปอร์เซนต์ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคอร์ส เรียนภาษาที่อังกฤษ  3 เดือน คอร์สเรียนภาษาที่อังกฤษ  6 เดือน หรือ เรียนภาษาเพื่อต่อโท ที่ประเทศอังกฤษ ปรึกษาเราสิคะ แนะนำโดย เอเจนท์ (Agency)  เรียนต่อต่างประเทศ ที่ได้มาตรฐาน เรามีออฟฟิศทั้งที่ไทยและที่อังกฤษ ดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิด หมดกังวลได้เลยกับการเรียนภาษาที่อังกฤษ ครั้งนี้

เรียนภาษาที่อังกฤษ ดีอย่างไร

 1. ต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ แท้ๆ ที่ใช้กันแพร่หลายทั่วโลก สำเนียงการพูดที่ไพเราะและฟังง่าย
 2. คนอังกฤษมีความสุภาพเรียบร้อย มีความเกรงใจ แบบคนไทย ถึงวัฒนธรรมจะแตกต่างแต่ก็มีความใกล้เคียง และ เป็นมิตรอยู่มาก 
 3. มาเรียนที่อังกฤษ น้องๆ สามารถ ท่องเที่ยวประเทศใกล้เคียงอื่นๆ นอกจากในสหราชอาณาจักรด้วยกันเองแล้ว น้องๆยังสามารถท่องเที่ยวในประเทศในยุโรปได้อีกหลายประเทศ มาครั้งเดียว คุ้มจริงๆค่ะ 
 4. การเรียนภาษาในประเทศอังกฤษ สามารถเสริมสร้างทักษะในการ สอบไอเอล ในอนาคตได้ดี  ซึ่งได้เปรียบกว่าการเรียนในประเทศอื่นๆ เป็นอย่างมาก น้องๆ สามารถฝึกการฟังสำเนียง การใช้ภาษาในการพูด การอ่าน และการเขียน ในชีวิตประจำวัน ซึ่งการสอบไอเอล ใช้ได้ในเกือบทุกประเทศ เพื่อใช้ในการเรียนต่อ สมัครงาน หรือ ทำการสอบเพื่อขอเป็นพลเมืองในประเทศอื่นๆ เช่น แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ หรือแม้กระทั่งอเมริกา 
 5. การสมัครเรียนภาษาและการขอวีซ่า ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีการเขียนเรียงความในการสมัคร ไม่ต้องสอบ ให้ยุ่งยาก การขอวีซ่าก็ ราคาไม่แพง และ ไม่ต้องตรวจสุขภาพให้วุ่นวาย ในกรณีการเรียนระยะสั้น ต่ำกว่า 6 เดือน
 6. การเรียนการสอนมีคุณภาพและยอมรับทั่วโลก ไม่เปลี่ยนแปลง 

การเรียนภาษาในอังกฤษ ในปัจจุบันไม่แพงเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป ด้วยค่าเงินที่ ถูกลง และเงินไทยที่แข็งขึ้น ถ้าน้องๆ ยังสงสัย ว่าเรียนภาษาที่อังกฤษ เมืองไหนดี เรียนภาษาในลอนดอน (London) เรียนภาษาในไบรตัน (Brighton) เรียนภาษาในต่างประเทศ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ที่นี่มีคำตอบค่ะ

แอดไวส์ ฟอร์ ยู เอเจนท์ ด้านการศึกษาต่อประเทศอังกฤษ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขอนำเสนอคอร์สราคาพิเศษ ที่สุด และ รับในจำนวนจำกัด รับสมัครถึง 31 สิงหาคม 2562 เท่านั้น (ใช้เรทเงิน 37 บาทต่อ 1 ปอนด์)

ส่วนลดเรียนภาษาที่อังกฤษ โรงเรียนชื่อดัง ราคาไม่แพง สอนดี ในเมือง ลอนดอน ออกฟอร์ด ไบรตัน เคมบริดจ์ แมนเชสเตอร์ อีสบอร์น สอบถามเลยค่ะ

*** ถูกที่สุด *** เรียน 5 เดือน ได้วีซ่า 6 เดือน ราคาค่าเรียนพร้อมที่พัก 2 สัปดาห์ ไม่ถึง 120,000 บาท เรียนในโรงเรียนที่ได้รับการยอมรับจากบริติช เคาน์ซิล สอนดี ตั้งอยู่ในเมืองไบรตัน

ค่าเรียน ค่าลงทะเบียน และค่าหนังสือ 2,935 ปอนด์ = 108,595 บาท

ค่าที่พัก แบบโฮส แบบอาหารเช้า 2 สัปดาห์ พร้อมค่าลงทะเบียน 290 ปอนด์  = 10,730 บาท

รวมจ่ายก่อนไปเรียน 117,660 บาท

*** เรียน ในเมืองไบรตัน รร Eurocentres 6 เดือน เต็ม พร้อมเรียน ออนไลน์คอร์สก่อนเดินทาง และ หลังเรียนจบได้อีก 3 เดือน ฟรี ค่าลงทะเบียนเรียน ค่าลงทะเบียนที่พัก เรียนโรงเรียนอยู่กลางใจเมืองไบรตัน สะดวกสบาย ปลอดภัย การเรียนที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

ค่าเรียน และค่าอุปกรณ์การเรียน ออนไลน์และ หนังสือตลอดคอร์ส 3,981 ปอนด์ = 147, 297 บาท

ค่าที่พัก แบบโฮส 2 สัปดาห์ 300 ปอนด์ = 11,100 บาท

รวมจ่ายก่อนไปเรียน 158,397 บาท เท่านั้น

น้อง สามารถแจ้งทางพี่ได้ ว่ามีงบ ที่เท่าไหร่ ทางเราจะหาคอร์สที่เหมาะสมในงบประมาณ และ การขอวีซ่าให้กับน้องๆ ติดต่อเลย 

ถ้าน้องๆ ยังมีคำถามและอยากสอบถามโปร เรียนภาษาที่อังกฤษ ดีๆ ติดต่อ พี่ Advice For You ได้เลยค่ะ โดย Line official : @adviceforyou (อย่าลืมเครืองหมาย @) หรือน้องๆ สามารถที่จะติดต่อและขอทราบข่าวสารได้ที่ Facebook www.facebook.com/adviceforyouthailand

 

เรียนภาษาที่อังกฤษ ดีอย่างไร

วิธีการที่จะได้ภาษาอังกฤษ ที่เร็วที่สุด ใช้ระยะเวลาสั้นที่สุดคือการเรียนภาษาในต่างประเทศ แล้วคำถามต่อมาที่ได้ยินกันบ่อยๆ คือ เรียนต่างประเทศ ที่ไหนดี? อันนี้ก็แน่นอนว่าจะต้องเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาหลัก แล้วที่ไหนที่เรียนภาษาในต่างประเทศในราคาถูก ไม่แพง ? แต่ละประเทศไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา นิวซีแลนด์ ต่างมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ความฝันของน้องๆ ที่อยากมาเรียนที่อังกฤษ ก็สามารถจะเป็นจริงๆได้ง่ายขึ้นมากๆ เพราะค่าเงินตอนนี้ของอังกฤษ อ่อนมากๆ และค่าเงินไทยก็แข็งมากๆ

น้องๆ จ่ายถูกลง โดยเฉลี่ย 40% จากที่ผ่านๆ มาถ้าไม่ไปเรียนตอนนี้แล้วจะไปเรียนตอนไหน? มารู้จักกันก่อนนะคะ 

แอดไวส์ ฟอร์ ยู เป็นสถาบันแนะแนวการเรียนต่อต่างประเทศทีมีสาขาอยู่ทั้งในไทยและในอังกฤษ จึงช่วยแนะนำและดูแลน้องๆได้อย่างใกล้ชิด การเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ และ การเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ ถือว่ามีความโดดเด่นมากกว่าประเทศอื่นๆ เพราะเป็นประเทศต้นแบบของภาษาอังกฤษ ในการเรียนภาษาที่อังกฤษ เมืองต่างๆให้เลือกหลายเมืองและเป็นที่รู้จักคุ้นเคยสำหรับคนไทย เช่น เรียนภาษาในลอนดอน เรียนภาษาใน ออกซ์ฟอร์ด เรียนภาษาใน เคมบริดจ์  เรียนภาษาในแมนเชสเตอร์ หรือ เรียนภาษาในไบรตัน  ประเทศอังกฤษ เป็นดินแดนต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ น้องๆจะได้เรียนภาษาอังกฤษแบบดั้งเดิม สำเนียงไพเราะ มีเสน่ห์มีความเหมือนในการอยู่ร่วมกันของวัฒนธรรมต่างๆ ทำให้ผู้คนมีความเป็นมิตรเป็นกันเอง และน้องจะได้ฝึกภาษาในสภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ อยู่ตลอดเวลา ส่วนการเรียนในมหาวิทยาลัยนั้น ก็มีข้อเด่น คือ มหาวิทยาลัย ส่วนใหญ่ในอังกฤษ เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐดังนั้น การดูแลคุณภาพและตรวจสอบ เป็นเรื่องที่ทำอย่างเคร่งครัด คุณภาพการศึกษาของ UK เป็นที่ยอมรับในระดับโลก ซึ่งเป็นการปูทางเพื่อความสำเร็จในอนาคต การเรียนในอังกฤษ ใช้เวลาที่เหมาะสมคือ การเรียนตรี 3 ปี และ การเรียน โท 1 ปี เท่านั้น

 แอดไวส์ ฟอร์ ยู มีบริษัทสำนักงานใหญ่ที่ประเทศอังกฤษ พี่เชอรี่ ดูแล น้องๆ อย่างใกล้ชิดทุกคน และให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเองที่สุด ด้วยประสบการณ์ทางด้านการแนะนำศึกษาต่อมามากกว่า 11 ปี และใช้ชีวิตอยู่ในประเทศอังกฤษ เองมาเป็นเวลานาน เราสามารถ ให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่น้องๆได้ 

ไม่ว่าจะเลือกเรียนภาษาเริ่มต้น ที่ 2 สัปดาห์ หรืออยู่ยาวเป็นเวลา 10-11 เดือน พี่ๆ สามารถให้คำแนะนำน้องๆ ตามความเหมาะสม

จุดเด่น ของการเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ 

 1. เรียนรู้ภาษาอังกฤษ แท้ๆ จากต้นกำเนิดภาษาอังกฤษ น้องๆ จะได้เรียนภาษาอังกฤษ แบบดั้งเดิม สำเนียงไพเราะ มีเสน่ห์ การศึกษาในประเทศอังกฤษ ได้รับการยอมรับว่าเป็นการศึกษาที่มีคุณภาพในระดับต้นๆ ของโลก
 2. มีคอร์สให้เลือกหลายแบบ มีโรงเรียนให้เลือกหลายแบบ ราคามีหลากหลายระดับให้เลือก ตามความเหมาะสม
 3. เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ รู้จักการใช้ชีวิตด้วยตนเองในต่างประเทศ และ มีเพื่อนและมิตรภาพจากเพื่อนๆ หลายประเทศอีกด้วย
 4. การสมัครไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้คะแนนภาษาไม่ต้องเขียนแนะนำตัวเอง 
 5. วีซ่าได้ยาว 6 เดือน หรือ 11 เดือน ราคาค่าวีซ่าไม่แพง ใช้เวลารอประมาณ 1-3 สัปดาห์

ข้อควรรู้

 1. การเรียนภาษาในประเทศอังกฤษ ไม่สามารถทำงานได้ นักเรียนจะสามารถทำงานได้ในการเรียนในระดับปริญญาในมหาวิทยาลัยของรัฐบาลเท่านั้น
 2. เมื่อวีซ่า สำหรับการเรียนภาษาหมด ไม่สามารถต่อที่ประเทศอังกฤษได้ จะต้องกลับไปต่อที่ประเทศไทยเท่านั้น

น้องๆ ที่มีงบจำกัด พีก็สามารถให้คำแนะนำและเลือกคอร์สที่เหมาะสมให้ได้ นะคะ น้องแจ้งพี่มาได้เลย ว่ามีงบเท่าไหร่ สำหรับการเรียน หรือ สำหรับการเรียนและค่าใช้จ่าย อื่นๆ ทางเราจะทำโควตที่คุ้มที่สุดให้น้องๆได้ค่ะ

What To study?

k

Language Study - General English

General English น้องจะได้เรียนทักษะ ทุกด้าน คือ ฟัง พูด อ่าน เขียน ส่วนใหญ่จะเรียนวันละ 3 บทเรียน  หรือ 4 บทเรียน การเรียนจะเป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง เด็กๆ สามารถทำกิจกรรมกับทางโรงเรียนในช่วงบ่ายหลังเรียนเสร็จ

English Study - General English Plus

นอกจากเรียนรู้ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน ในการเรียน General English แล้ว นักเรียนจะได้เรียนเสริมอีก 1 ชั่วโมง สำหรับทักษะอื่นเช่น conversation (การพูดคุย), pronunciation (การออกเสียง) หรือ เรียนเสริมในการทำสอบ

g

IELTS Course

นักเรียนที่กำลังจะสอบไอเอลสามารถเลือกเรียนคอร์ส IELTS ได้ในระยะสั้นหรือระยะยาว ขึ้นกับโรงเรียน หรือนักเรียนสามารถเรียนคอร์สนี้ควบในคอร์ส General English Plus การเรียนทักษะการทำข้อสอบจะช่วยพัฒนาผลสอบให้ดียิ่งขึ้นโดย นักเรียนต้องมีผลการสอบไอเอล หรือ การผ่านการวัดระดับที่ intermediate ขึ้นไป

Business English

เป็นการสอนการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อนำมาใช้ในธุรกิจต่อไป สามารถที่จะสมัครเรียนเสริมในคอร์ส English Plus หรือเรียนโดยเฉพาะ ในระยะสั้นหรือยาว ได้เลยซึ่งขึ้นกับแต่ละโรงเรียนในการจัดตารางการเรียนการสอน

Special English courses such as Tourism or Art and Design

ขึ้นอยู่กับแต่ละโรงเรียนซึ่งมีการเปิดสอนคอร์สดังกล่าวตามช่วงเวลาต่างกันในแต่ละปี หรือ บางโรงเรียนสามารถเรียนควบคู่ไปกับ General English Plus ได้เลย กรุณาสอบถามที่ปรึกษาของนักเรียนสำหรับวันเริ่มเปิดเรียน

One to One English

นักเรียนสามารถที่จะลงคอร์ส one to one English เพื่อเสริมในการเรียนที่เรียนอยู่หลังจากที่เริ่มเรียนคอร์สหลักแล้ว โดยทั่วๆไป สำหรับคอร์สนี้เป็นการเรียนเสริมเท่านั้นจะมีราคาแพงกว่าคอร์สอื่นๆ และไม่สามารถใช้ในการขอวีซ่ามาเรียนได้ ถ้าเรียนไม่ถึง 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ แต่นักเรียนจะได้ประโยชน์ในการเรียนการสอนนี้สูงมาก จึงแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

ความรู้สึกกับพี่ที่ advice for you

ประทับใจมากๆเลยคะ พี่ๆช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ไม่มีรำคาญเลย ถามได้ตลอด ใจเย็น ใส่ใจกับความรู้สึกของสปายมากเลย เพราะตอนที่จะมาเรียนต่อที่ Bath สปายค่อนข้างเครียดมาก กลัวจะไม่มีที่เรียน แต่พี่ๆก็ค่อยให้กำลังใจ บอกตลอดว่า “ ยังไงก็มี” เอาจริงๆตอนนั้นสปาย เทแล้วไม่เอาแล้ว หมดกำลังใจแล้ว แต่พี่ๆก็ ไฟท์ให้จนได้ ซึ่งเป็นอะไร ที่ประทับใจมากๆคะ ช่วยเหลืออย่างเต็มที่จริงๆ   “ขอบคุณนะคะ”

น้อง Spy

Where to study?

เรียนภาษาใน London (ลอนดอน)

เมืองหลวงของอังกฤษ เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็น เมืองที่มีคนไปเที่ยวเยี่ยมชมมากที่สุดเมืองหนึ่งของโลก ลอนดอน มีทุกอย่างให้ทุกคน ตั้งแต่ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม แฟชั่น ช้อปปิ้ง อาหารดีๆ ดนตรี ศิลปะต่างๆ สถาปัตยกรรมที่สวยงาม หรือ ความแตกต่างของคนชาติต่างๆที่มารวมกันในที่แห่งนี้ สร้างความยิ่งใหญ่สร้างความมีเสน่ห์ความสร้างความเป็นเมืองอันดับหนึ่งของโลก มีทีมฟุตบอลดังๆ อย่าง Chelsea และ Arsenal มีแมตกีฬาดังๆ เช่น Tennis – Wimbledon หรือ Football Premier league สำหรับนักเรียนไทย เราสามารถหาอาหารไทยอร่อยๆ ทานได้ง่าย มีพวกเครื่องปรุงไทยๆ หรือพวก ข่า กะเพรา ขาย หามาทำอาหารได้ง่ายอีกด้วย มีวัดไทยทางตะวันตกของลอนดอน Wimbledon และทางตะวันออกของลอนดอน ให้ไปทำบุญกันด้วยค่ะ โดดเด่นขนาดนี้การใช้ชีวิตในลอนดอน ไม่ได้เป็นเมืองที่ถูกที่สุด ค่าที่พัก และค่าใช้จ่ายในการเดินทางเป็นสิ่งที่มากับความเก๋ไก๋น่าหลงไหล การมาเรียนที่นี่ถ้าได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องก็จะช่วยประหยัดในการใช้จ่ายต่างๆไปได้เยอะ ซึ่งทาง Advice For You ที่ปรึกษาที่เป็น Londoner มาก่อนก็พร้อมแล้วที่จะแนะนำน้องๆค่ะ

 

เรียนภาษาใน Oxford (ออกฟอร์ด)

เมืองแห่งมหาวิทยาลัย ตึกต่างๆของมหาวิทยาลัย Oxford อยู่รอบตัวเมือง มหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่ พูดภาษาอังกฤษ ย้อนไปที่ศตวรรษ ที่ 13 น้องๆจะได้ใช้ชีวิตและหลงเสน่ห์ของความสวยงามในสถาปัตยกรรมที่มากไปด้วยประวัติศาสตร์ ในเมืองที่มีชีวิตชีวาแต่ มีประวัติศาสตร์เก่าๆ เป็นพันปี เมืองที่เต็มไปด้วยนักเรียนและนักเรียนต่างชาติ การเดินทางด้วยรถจักรยาน และรถบัสเป็นเรื่องปกติ ช่วยให้ประหยัดในการเดินทาง มีร้านค้า มีที่กินที่เที่ยว ทั้งวัน และเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว รวมถึง แม่น้ำที่พาดผ่านตัวเมืองสามารถไปพายเรือเล่น หรือธรรมชาติด้านนอกตัวเมืองที่มีความเขียวชะอุ่มและสดใส น้องๆจะไม่เบื่อที่มาเรียนที่นี่

เรียนภาษาในแมนเชสเตอร์ (Manchester)

บ้านของทีมผีแดง Manchester Football Club น้องๆ แฟนๆ คงรู้จักกันดี เมืองนี้เป็นเมืองใหญ่อันดับ 3 ของประเทศอังกฤษ สำหรับน้องๆ ที่ชอบชีวิตคนเมืองใหญ่พลาดไม่ได้ค่ะ ที่นี่ มีความทันสมัย ไม่แพ้ลอนดอนมีแหล่ง Shopping สถาปัตยกรรม ที่เที่ยว ที่กินที่ดื่มดีๆ มีความเป็น diversity อยู่มากคือ มีชนชาติอื่นเข้ามาใช้ชีวิต และ มีการผสมผสานของวัฒนธรรมไม่แพ้ลอนดอน เลยทีเดียว มีกีฬาให้ดูตลอด ค่าครองชีพ ถูกกว่าประมาณ ครึ่งหนึ่งของลอนดอน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง และที่พักอาศัย การเดินทางเข้า city centre สามารถทำได้ง่าย โดยทาง รถสาธารณะไม่ว่าจะเป็นรถบัสหรือแทรม แต่ก็ยังสามารถเดินเข้าเมืองได้ภายใน 15 นาที ไม่ใหญ่จนเกินไป เมืองนี้เป็นเมืองมหาวิทยาลัย จึงมีนักเรียนเป็นจำนวนมากและจะคึกคักในช่วงคืนศุกร์เสาร์ มาเรียนที่นี่ไม่เหงาแน่นอนค่ะ

 

เรียนภาษาในเมืองไบรตัน (Brighton)

เมืองชายทะเล มีบรรยากาศที่ดีและรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนตลอดเวลาที่มาเรียนที่นี่  คึกคักมาในช่วงฤดูร้อน แต่มีนักท่องเที่ยวมาเกือบทั้งปี เป็นเมืองที่ไม่ใหญ่ มีความปลอดภัยสูงและค่าครองชีพไม่แพงเมื่อเทียบกับเมืองอื่นๆ ผู้คนในเมืองไบรตันเป็นมิตร เข้าใจและต้อนรับนักเรียนต่างชาติเป็นอย่างดี มีที่ช้อปปิ้ง ร้านอาหารและบาร์ น้องๆ ที่ชอบ Art และ Music ที่นี่จะมี Festival อยู่ตลอดทั้งปี ให้ได้สนุกกัน เมืองไม่ไกลจากลอนดอน และสามารถเดินทางถึงลอนดอนได้ภายใน 50 นาที ทางรถไฟ โฮสแฟมิลี่จะไม่ไกลจากโรงเรียนซึ่งโดยส่วนใหญ่จะสามารถเดินไปเรียนได้หรือเดินทางโดยรถเมล์ไม่เกิน 20 นาที ราคาค่าเรียนในไบรตันไม่สูงดังนั้นจึงเป็นทีนิยมของนักเรียนไทยเป็นจำนวนมาก

 

เรียนภาษาในเมือง เคมบริดจ์ (Cambridge)

อีกเมืองที่คนไทยรู้จักดี เป็นเมืองมีมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่เป็นอันดับสองของโลกที่พูดภาษาอังกฤษ สำหรับน้องๆที่ชอบบรรยากาศที่ไม่วุ่นวาย เคมบริดจ์น่าจะเป็นเมืองที่เหมาะสม ในตัวเมืองไม่ใหญ่และส่วนใหญ่จะเป็นทางจักรยานที่ไม่ค่อยมีรถผ่านมากนัก อากาศไม่มีมลพิษ และสามารถใช้จักรยานเดินทางไปไหนต่อไหน สะดวก มีร้านค้าต่างๆ และมีกิจกรรมริมแม่น้ำเช่น นั่งเรือชมเมือง (Punting) คนในเคมบริดจ์มีความเป็นมิตร และเป็นเมืองแห่งการศึกษา สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในการใช้ชีวิต เป็นนักเรียนที่นี่ครบถ้วน น้องๆจะหลงไหลในสถาปัตยกรรมต่างๆในเมืองและประทับใจในมนต์ขลังและความยิ่งใหญ่ของหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก

 

Let’s Start a Conversation