คอร์สซัมเมอร์ปี 2018 ช่วงเมษา มาแล้วค่ะ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ

 

แอดไวส์ ฟอร์ ยู ร่วมกับสถาบันอื่นๆ ในสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ ช่วยกันประชาสัมพันธ์ และ จัดโครงการ ซัมเมอร์ ในประเทศ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และอังกฤษ ในช่วงปิดเทอม มีนาคม เมษายน และ พฤษภาคม ปี 2561 (2018) สำหรับน้องๆ ที่สนใจ สามารถ ติดต่อ แอดไวส์ ฟอร์ ยู ได้ทาง อีเมล sales@adviceforyou.co.th หรือ ไลน์ adviceforyou หรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุค www.facebook.com/adviceforyouthailand

ออสเตรเลียอยู่ไม่ไกลจากประเทศไทย เวลาไม่ต่างจากประเทศไทยมาก เป็นประเทศที่พูดภาษาอังกฤษที่คนไทย และคนเอเชีย นิยมไปอยู่ ค่าใช้จ่ายเช่นค่าตั๋วเครื่่องบินไม่แพงจนเกินไป

วันที่ :                12 มีนาคม -29 มีนาคม 2018
ระยะเวลา :        3 weeks
สถาบัน :            โรงเรียนรัฐบาลของรัฐ New South Wales Australia
สำหรับ :            นักเรียนอายุ 12-18 ปี
ที่พัก :               Host Family (1 ครอบครัว ต่อ 1คน หรือ 2 คน )

รายละเอียด  :       โรงเรียนรัฐบาลในรัฐนิวเซาท์เวลส์ ภายใต้การบริหารของ กระทรวงการศึกษาของรัฐนิวเซาท์เวลส์ นับว่าเป็นระบบโรงเรียน รัฐบาลที่มีเครือข่ายการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย โดยมีโรงเรียนในเครือข่ายราว 150 แห่ง ที่เปิดรับนักเรียนต่างชาติ ในระดับต่างๆ มีทั้งหลักสูตรเรียนระยะสั้นและระยะยาว นักเรียน จะได้สัมผัสบรรยากาศเรียนร่วมชั้นกับนักเรียนชาวออสเตรเลีย พร้อมกับเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวออสเตรเลีย อีกทั้งสิ่งแวดล้อม ต่างๆภายในโรงเรียน ยังเอื้ออำนวยให้เกิดการเรียนรู้ในด้านต่างๆ

จุดเด่นของโปรแกรม

  • หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษแบบรวมกลุ่มในตอนเช้า และเรียน ร่วมชั้นกับนักเรียนออสเตรเลียในตอนบ่าย
  • นักเรียนจะมีบัดดี้เป็นนักเรียนชาวออสเตรเลียตลอดหลักสูตร
  • ทัศนศึกษาเต็มอิ่มในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมืองซิดนีย์
  • พักกับครอบครัวชาวออสเตรเลีย(บัดดี้)ปลอดภัยและมี ประสบการณ์ในการดูแลนักเรียนต่างชาติ

ราคา : 148,000 บาท ** 

ไปนิวซีแลนด์กัน


นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่เงียบสงบ ใกล้ธรรมชาติและมีความเป็นกันเองอย่างมาก การใช้ชีวิตความเป็นอยู่อย่างเรียบง่าย และปลอดภัย จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ปกครองของน้องๆ รุ่นแล้วรุ่นเล่าเลือกที่จะส่งน้องๆ ไปเรียนที่นิวซีแลนด์

วันที่ :                18 มีนาคม -20 เมษายน 2018
ระยะเวลา :         5 weeks

สถาบัน :            Kiwi English Academy  สำหรับ : อายุ 11-17 ปี

ที่พัก :               พักกับ Host Family ชาวกีวี ( 1ครอบครัว 2 คน) 

รายละเอียด       เรียนภาษาอังกฤษที่ Kiwi English Academy สลับกับทำกิจกรรมสันทนาการต่างๆและทัศนะศึกษาเพื่อนเรียนรู้วัฒนะธรรมและความเป็นอยู่ของชาวกีวี่  โดยในระหว่างสัปดาห์นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการได้ทำกิจกรรมสันทนาการต่างๆ  เช่น Auckland Tower, Auckland Zoo, Rainbows End Amusement Park, Devont Port, Kelly Tarton’s, ทัศนศึกษาที่ Rotorua เป็นต้น  พร้อมกับร่วมทำกิจกรรมในวันหยุด วันอาทิตย์กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ พร้อมทั้งทำกิจกรรมและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมร่วมกับ นักเรียนชาวนิวซีแลนด์

จุดเด่นของสถาบัน

  • โรงเรียนมี Careers Advise Servise และ Student Welfare Services ที่คอยช่วยเหลือนักเรียนด้านต่างๆ
  • หลักสูตรมากมาย รวมถึง Pathways Programme
  • ตั้งอยู่ในย่าน New Market ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวก
  • อาจารย์ผู้สอนมีคุณสมบัติและประสบการณ์ในการสอนมายาวนาน
  • โรงเรียนก่อตั้งมายาวนานกว่า 23 ปี

ราคา : 187,900 บาท ** 

ไปเรียนที่อังกฤษกัน

 

ประเทศอังกฤษ เป็นต้นแบบของการพูดภาษาอังกฤษแท้ๆ ประเทศมีขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมยาวนาน คนในประเทศมีความสุภาพและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั้งทางธรรมชาติและทางวัฒนธรรม คนไทยนิยมส่งลูกหลานไปเรียนที่อังกฤษมามากกว่า ร้อยปี เพราะมั่นใจในคุณภาพในการศึกษาและมั่นใจในสิ่งที่เด็กๆจะได้เรียนรู้ ด้วยค่าเงินปอนด์ที่ตกลงจากการเลือกที่จะแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป การไปเรียนในประเทศอังกฤษ ประเทศในความฝันของหลายๆคน จึงไม่ยากและไม่แพงจนเกินไป อีกต่อไป 

วันที่ :                9 เมษายน – 7 พฤษภาคม 2018
ระยะเวลา :        4 weeks ( 1 เดือน )
สถาบัน :            Cambridge Regional College

สำหรับ :            นักเรียนอายุ 14 ปีขึ้นไป
ที่พัก :               Host Family ( 1 ครอบครัว ต่อ 2คน )
รายละเอียด :     Cambridge Regional College เป็นโรงเรียนรัฐบาลขนาดใหญ่ของประเทศอังกฤษตั้งอยู่ห่างจาก Cambridge City Centre ประมาณ 15 นาที มีการเรียนการสอนหลากหลายหลักสูตรรวมไปถึงหลักสูตร International ที่เปิดรับนักเรียนต่างชาติที่มากกว่า 1,000 คน ภายในโรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้นักเรียนได้ใช้สอยและทำกิจกรรมต่างๆ  โดยหลักสูตรนักเรียนจะได้เรียนในอาคารเดียวกันกับนักเรียน Local และเรียนภาษาอังกฤษร่วมกันกับนักเรียนต่างชาติ โรงเรียนจะจัดให้เข้าเรียนร่วมกับนักเรียนต่างชาติใน Class inter และ นักเรียนที่มีอายุ 12-15 ปี จะได้เข้าร่วมเรียนกับนักเรียนต่างชาติใน Class inter อาทิตย์ละ 3 ครั้ง ต่อสัปดาห์ รวมไปถึงสลับทำกิจกรรมสันทนาการต่างๆ เช่น ปีนหน้าผาจำลอง , Bowling , นั่งเรือชมรอบเมือง และทัศนศึกษาต่างเมือง เช่น Ely , Oxford , Brighton , London เป็นต้น

จุดเด่นของโครงการ

·       โรงเรียนมี Careers Advise Servise และ Student Welfare Services ที่คอยช่วยเหลือนักเรียนด้านต่างๆ

·       นักเรียนสามารถใช้Facilities ในสถาบันได้ตามปกติเหมือนนักเรียนระยะยาว

·       มีครูผู้สอนเป็นชาวอังกฤษและอาจารย์ผู้สอนเป็นอาจารย์สอนวิชาอื่นๆด้วยไม่ได้สอนเพียงแค่ภาษาอังกฤษให้นักเรียนต่างชาติเท่านั้น

·       ทัศนศึกษาต่างเมือง เช่น Ely , Briton, Oxford , London

·       มีกิจกรรมให้นักเรียนได้ทำเพื่อละลายพฤติกรรมในตอนบ่ายของ จ-ศ

·       ได้เรียนร่วมกับนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก

ราคา 188,000 บาท **หากพักเดี่ยว เพื่อมท่านละ 8,000บาท** 

สำหรับน้องๆ ที่สนใจ สามารถ ติดต่อ แอดไวส์ ฟอร์ ยู ได้ทาง อีเมล sales@adviceforyou.co.th หรือ ไลน์ adviceforyou หรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุค www.facebook.com/adviceforyouthailand