จดหมายข่าวและ แจ้งโปรโมชั่นเดือน พฤษภาคม 2560 ค่ะ

สวัสดีค่ะ น้องๆทุกคน หวังว่าทุกคนได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่เดือนที่แล้วและตอนต้นเดือนนะคะ

พี่เชอรี่สวัสดี น้องๆ จากที่ทำงานใหม่ของพี่ เมืองไบรตัน ค่ะ ตอนนี้พี่จะแนะนำน้องๆที่จะมาเรียนต่อที่อังกฤษ จากที่นี่นะคะ จะมีพี่เชอรี่โทรแนะนำคนเดียวเท่านั้นนะคะ

ส่วนการทำวีซ่า เราจะมีพี่นพ ช่วยจัดเอกสาร และ ให้คำแนะนำ อย่างใกล้ชิดค่ะ ไม่ต้องห่วงค่ะ ยังเป๊ะกันเหมือนเดิมค่ะ วีซ่าไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ

ใครมาถึงก็มาเจอกันที่ที่ได้นะคะ นัดกันที่ออฟฟิศในลอนดอนของเราที่ลอนดอนบริดจ์ หรือ ในไบรตัน หรือ ตามที่กินก้อได้ค่ะ ไม่เกี่ยง ชอบๆๆค่ะ มาทานกาแฟกันได้ค่ะ

 

วันนี้พี่ขอแนะนำ โปรโมชั่นของ 3 รร หลักๆ ของอังกฤษ ดังนี้นะคะ

  1. Oxford International ตอนนี้ทั้งที่ไบรตัน ลอนดอน กรีนิช และ ออกฟอร์ด ลดอยู่ 15% นะคะ สำหรับน้องๆ ทีสมัครแบบลด 20% กันไม่ทัน ตอนนี้ 15% ก็รีบสมัครกันได้เลยค่ะ ราคาไม่สูงค่ะ บริการของโรงเรียนนี้ขอบอกว่าคับแก้วจริงๆค่ะ ในแต่ละโรงเรียน(ยกเว้นในลอนดอน) ขนาดไม่ใหญ่ น้องๆ จะได้รู้จักกันและคุณครูจะได้รู้จักน้องๆ กันทุกคน ดูแลได้ทั่วถึงค่ะ วันก่อนน้องไว เพิ่งมาถึงที่ไบรตัน เรียนที่นี่ น้องบอกว่าได้โฮส ที่ใกล้โรงเรียนมากๆ สถานที่ช้อปปิ้งก้อดีค่ะ อากาศกำลังดีเลยค่ะช่วงนี้นะคะ แถมได้ชิวริมทะเลหลังเลิกเรียนอีก ชีวิตมีความสุขจริงๆนะน้อง เดี๋ยวสุดสัปดาห์นี้ น้องเค้าเข้ามาดูทีมเชลซีแล้วพี่จะเอารูป ใน Stamford Bridge มาฝากกันค่ะ

               

 

2. Stafford House ตอนนี้ใช้โปรเดิมนะคะ คือ ลด 25% ทุกเมืองคือใน ลอนดอน ไบรตัน เคมบริดจ์และ แคนเทอบูรี่ค่ะ น้องๆที่สนใจ ขอราคากันมาได้นะคะ อาทิตย์ที่ผ่านมาที่ Stafford House เคมบริดจ์ก็สนุกสนาน มีการรับใบประกาศสำหรับคนที่เรียนจบ และมีกิจกรรม Thai Afternoon น้องๆใส่สไบ กันเป็นแถวเลยนะคะ ขอต้อนรับเดือนนี้และเดือนหน้า จะมีน้องๆ จากทางเรามาเริ่มที่ Stafford House London และ Cambridge ค่ะ ได้วีซ่ากันเรียบร้อยหมดแล้วค่ะ เตรียมบิน นัดมาเจอกันด้วยนะคะ

3. St Giles International ตอนนี้มีโปรใหม่มานะคะ คือ น้องที่สมัคร 1-23 สัปดาห์จะลด อยู่ที่ 15% ส่วนน้องๆที่สมัคร 24 สัปดาห์ขึ้นไปจะได้ลด อยู่ 20% ค่ะ  เหมาะสำหรับน้องๆที่จะมาเรียนแบบ student 11 เดือนนะคะ ตอนนี้ที่ St Giles Highgate จะมีน้องๆไปเริ่ม 2 คนนะคะ Highgate คือส่่วนทางเหนือของลอนดอนที่มีสภาพแวดล้อมเขียวฉอุ่มสวยงามอากาศดีอยู่ แต่ถ้าน้องอยากเข้าไปซื้อของเที่ยวที่ต่างๆ ก็เข้าไปในเมืองได้ไม่ถึง 20 นาทีค่ะ สะดวกมากค่ะ ในแต่ละโรงเรียนเป็นโรงเรียนขนาดใหญ่ มีหลายห้องเรียน มีห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์และ โรงอาหารในแต่ละโรงเรียนค่ะ

น้องๆที่สนใจโปรดีๆ แบบนี้นะคะ ติดต่อพี่มาได้เลยที่ ไลน์แอด:  @adviceforyou หรือ ไลน์ ID:  adviceforyou น้องๆสามารถฝากข้อความไว้ในเฟสบุค หรือโทรเข้า ที่ Call Centre ของเราได้ค่ะ ที่ 02-6103936

สำหรับน้องๆที่จะมาเริ่มเรียนในเดือน มิถุนายนนี้ พี่มี ซิมคาร์ด ส่งไปให้น้องๆฟรี ถึงบ้านโฮสเลยค่ะ ยังไง ติดตามสอบถามกันได้นะคะ

หวังว่าจะได้เจอน้องๆ ที่นี่ ในเร็วๆวันนี้ค่ะ