แอดไวส์ ฟอร์ ยู ร่วมกับโครงการ Bucksmore ของประเทศอังกฤษ ขอนำเสนอโครงการ สำหรับน้องๆ อายุ 13-16 ปีที่ต้องการทำกิจกรรมและเพิ่มทักษะทางภาษาอังกฤษ และ น้องๆ 13-16 ปี และ 16-18 ปี ที่ต้องการสร้างทักษะ การเรียนรู้เพิ่มเติมในการเรียนสายที่ตนเองถนัดและต้องการเข้ามหาวิทยาลัยในด้านนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น การเรียนแพทย์(Medicine) ด้านธุรกิจและการเงิน (Business & Finance) ด้านวิศวกรรมศาสตร์ (Engineering) และอีกหลายๆ สาขา(รายละเอียดด้านล่าง) สำหรับส่วนนี้น้องๆ ต้องมีความรู้ภาษาอังกฤษ ในระดับ B1 ขึ้นไป

Package 1 ข่าวดีสำหรับน้องๆที่อายุ 13-16 ปี ที่ต้องการเสริมสร้างทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ พร้อมทำกิจกรรมกับเพื่อนใหม่ ชาวต่างชาติ สนุกและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ช่วงปิดเทอม พักในหอพักของมหาวิทยาลัย Oxford และ King’s College London รายละเอียดตามนี้เลยค่ะ

St Hilda’s College Oxford University

St Hilda’s College เป็นคอลเลจ ใน มหาวิทยาลัย Oxford มหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ ของโลกและUK การเรียนการสอนจะทำในมหาวิทยลัยและพักในหอพักของมหาวิทยาลัย มีความสะดวกสบายและปลอดภัย ส่วนเมือง Oxford เป็นเมืองที่สวยงามด้วยสถาปัตยกรรม ปลอดภัย ไม่วุ่นวายและเป็นมิตรกับนักเรียนต่างชาติ

King’s College London

King’s College London เป็นมหาวิทยาลัยในเครือ University of London ตั้งอยู่ในใจกลางลอนดอน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักทั่วโลก ที่พักมีความสะดวกสบายและปลอดภัย นอกจากความสนุกกับการเรียนในโครงการและ น้องๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจและหลงรักกับความมีเสน่ห์ของลอนดอน

เหมาะกับนักเรียนอายุ 13-16 ปี ที่เรียนอยู่ในภาคภาษาอังกฤษ หรือโรงเรียนนานาชาติที่ต้องการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในช่วงปิดเทอม คอร์สนี้ไม่จำกัดระดับภาษา ดังนั้นนักเรียนในภาคภาษาไทยก็สามารถที่จะสมัครเรียนคอร์สนี้ได้ถ้ามีช่วงเวลาปิดเทอม ในช่วง มิย กค และ สค คอร์สนี้จะมีการเรียนการสอนและกิจกรรมส่งเสริมความเป็นเลิศทางด้านภาษาอังกฤษ โดยมีการเรียนการสอนร่วมกับนักเรียนนานาชาติจากทั่วโลก มีการและเปลี่ยนความคิดเห็น ได้เที่ยวสถานที่สำคัญต่างๆ ในอังกฤษ โครงการนี้จัดมาหลายปีมากๆ และได้รับการตอบรับและความประทับใจจากนักเรียนและผู้ปกครองเป็นอย่างดี

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทางไลน์แอด @adviceforyou หรือเพื่อฝากข้อความให้ที่ปรึกษาจากประเทศอังกฤษโทรกลับได้ที่ 02-6103936 สอบถามคลิกที่นี่เลย

Package 2 น้องๆที่สนใจจะสมัครในคอร์สนี้จะต้องมีภาษาในระดับ B1 หรือ intermediate คอร์สนี้เหมาะสมกับน้องๆ ที่มีภาษาอังกฤษที่ดี หรือเรียนอยู่ในโรงเรียนนานาชาติหรือ ภาคภาษาอังกฤษ ที่ปิดเทอมในช่วง มิย กค และ สค

คอร์สนี้จะสอนให้รู้จักคิดอย่างมีระบบ และ ส่งเสริมความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ คอร์สนี้จะสอนเกี่ยวกับภาควิชาที่น้องๆ สนใจ ในคณะที่น้องๆต้องการเข้าเรียนในอนาคต ดังนี้

แพทย์ ( Young Medics)

ธุรกิจและการเงิน ( Young Executives)

วิศวกรรมศาสตร์ (Young Engineers)

นิเทศศาสตร์ (Young Creatives)

การแสดงและศิลปศาสตร์ (Performing Arts)

รายละเอียดและตารางเรียนสามารถขอข้อมูลทางเราได้ตลอดเวลา

น้องๆจะเรียนที่โรงเรียนมัธยม ที่มีชื่อเสียงในประเทศอังกฤษ ในเมือง Oxford คือ รร D’Overbroeck College น้องๆ จะได้พักในหอพักของทางโรงเรียนซึ่งใช้เวลา 5 นาทีในการเดินไปโรงเรียน มีความสะดวกสบายและปลอดภัย

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทางไลน์แอด @adviceforyou หรือเพื่อฝากข้อความให้ที่ปรึกษาจากประเทศอังกฤษโทรกลับได้ที่ 02-6103936

สอบถามคลิกเลย