St Giles 1  St Giles International โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ช่วยให้นักเรียนเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว สนุกสนาน และมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคนิคการสอนและอุปกรณ์ที่ทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1955 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดย Paul และ Diana Lindsay ด้วยคุณภาพการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงทำให้ในปัจจุบัน St Giles International มีสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งในอังกฤษ อเมริกา แคนาดา และบราซิล ด้วยความไว้วางใจจากนักเรียนทั่วโลกมานานกว่า 60 ปีในการให้ความเป็นเลิศในการฝึกอบรมภาษาอังกฤษ คอร์สเรียนที่มีให้เลือกหลากหลายตรงกับความต้องการของนักเรียน ในแต่ละปีจะมีนักเรียนเฉลี่ยประมาณ 14,000 คน จาก 100 ประเทศทั่วโลก และยังได้รับการคัดเลือกให้เป็น Star English Language School จากนิตยสาร The Language Travel Magazine’s Star Awards ในปี 2006 และเมื่อเร็วๆนี้เพิ่งได้รับรางวัล Queen’s Award for Enterprise: International Trade 2015 อีกด้วย

St Giles London Central ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ย่าน Bloomsbury ซึ่งเป็นแหล่งแฟชั่น ตรงข้ามกับ Russell Square และเดินเพียง 5 นาทีจากกับ British Museum ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และยังใกล้กับสถานที่สำคัญๆที่มีชื่อเสียงของกรุงลอนดอนอีกมากมาย เช่น Piccadilly Circus, Oxford Street Shopping , Covent Garden, London Theatreland, พระราชวัง Westminster, หอนาฬิกา Big Ben

สื่อการเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวก St Giles London Central เป็นโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดในเครือ St Giles ในบรรยากาศที่สนุกสนานและมีความเป็นสากล ทั้งหมด 51 ห้องเรียน ระบบชั้นเรียนขนาดเล็กไม่เกิน 12 คน ติดตั้งกระดานไวท์บอร์ดแบบ Interactive พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียน เช่น ห้องแลปภาษา, ห้องสมุด, ร้านหนังสือ, คาเฟ่สำหรับนักศึกษา, ศูนย์ค้นคว้าด้วยตนเอง และ ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเตอร์เนตแบบไร้สาย

St Giles 8St Giles 6

 St Giles London Highgate ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน โซน 3 ในย่านชานเมืองที่ทันสมัยของลอนดอนเหนือ ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Highgate ห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 20 นาทีด้วยรถไฟใต้ดิน ตัวโรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารสถาปัตยกรรมแบบเก่าที่สวยงามอายุถึง 100 ปี ล้อมรอบด้วยสวนแบบอังกฤษที่ร่มรื่น ไม่ไกลจากย่านร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่นี่เหมาะสำหรับนักเรียนที่กำลังมองหาสถานที่เงียบสงบและมุ่งเน้นการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างจริงจังแต่ก็ยังไม่อยากทิ้งวีถีชีวิตแบบคนเมืองที่สนุกสนาน

นอกเหนือไปจากนั้น ทางโรงเรียนยังได้จัดอาจารย์ที่ปรึกษาไว้สำหรับให้นักเรียนได้ปรึกษาปัญหา ทั้งด้านการเรียนและการใช้ชีวิตในลอนดอนอีกด้วย ดังนั้น St Giles, London จึงถือเป็นสถาบันที่เหมาะสำหรับนักศึกษาในการเรียน และการใช้ชีวิตเป็นอย่างยิ่ง

St Giles 2

St Giles San Francisco ตั้งอยู่ในกลางเมืองซานฟรานซิสโก เมืองที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 4 ในรัฐ California อยู่บนถนน Market Street ซึ่งเป็นย่านธุรกิจ แหล่งช็อปปิ้งและย่านร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของสหรัฐอเมริกา และห่างเพียงแค่ 2 ช่วงตึกจาก Union Square และย่านไชน่าทาวน์ และยังอยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดินอีกด้วย ทำให้นักเรียนสามารถเดินไปยังที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

San Francisco

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ St Giles International นั้นมีให้เลือกหลากหลาย campus ทั้งที่ Brighton, Eastbourne, London Central, London Highgate, New York, San Francisco, Vancouver, Brazil ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ สมัครเรียน 16-23 weeks รับฟรีสูงสุด 4 weeks หรือ ลดค่าเรียน 20% สมัครเรียน 24 weeks ขึ้นไป รับฟรีสูงสุด 5 weeks หรือ ลดค่าเรียน 23% โปรโมชั่นนี้มีถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2016 นี้ รีบๆกันค่ะ

น้องๆที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 086-3021888,02-9824300 LINE ID: adviceforyou