photo 2 UIC English โรงเรียนในเครือของ Oxford International เป็น โรงเรียนที่ได้ รับความไว้วางใจ จากทั้ง นักเรียน ผู้ปกครอง และ เอเจนท์ มา มากกว่า  10ปี

โรงเรียนภาษา ของ Oxford International  ใช้ชื่อว่าUIC English ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 โดย David Brown และ Robert Darell ด้วยการสนับสนุนจากเจ้าฟ้าชายชาร์ล (Prince Charles) ภายใน 18 เดือนหลังการก่อตั้ง โรเรียน เติบโตขึ้นเป็น 1 ในสถาบันสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในอังกฤษ ปัจจุบันมีนักเรียนรวมมากกว่า 7,000 คนต่อปี ด้วยราคาค่าคอร์สเรียนที่ต่ำแต่สูงด้วยมาตรฐานทางวิชาการและยังได้รับการ รับรองจากสถาบัน British Council และเป็นสมาชิกของ English UK อีกด้วยทำให้มั่นใจได้ในการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ โรงเรียนตั้งอยู่ในเมืองสำคัญต่างๆ ได้แก่ Central London, London Greenwich, Oxford and Brighton

photo 1พิเศษ สำหรับน้องๆ ที่สนใจ ที่จะเรียนภาษา ที่ประเทศอังกฤษ UIC English น่าจะเป็น ตัวเลือกที่คุ้มค่าของน้องๆ

1.รับทันที ส่วนลด 15% สำหรับค่าเรียน

2. ยกเว้นค่าลงทะเบียน

3.ได้ รับฟรี รับสนามบิน จากทางโรงเรียน

รายละเอียด ของ โรงเรียนใน Location ต่างๆ

1. Central London School เป็น โรงเรียนที่อยู่บน Oxford Street แหล่ง shopping สำคัญของ London โรงเรียน ได้รับรางวัล อาทิ เช่น STAR English Language School in Europe award and the British Council ELTon award.

2. London Greenwich ตั้งอยู่ ที่ โซน 2 ในส่วนที่ไม่ไกล จาก Greenwich Park และ Greenwich Village น้องๆ สามารถ ที่จะ ประหยัด ค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิต อยู่ อยู่ใกล้ธรรมชาติมากขึ้น และ ใกล้ กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ของลอนดอน หลายๆแห่ง ที่คน ทั่วโลก ลิสไว้ เพื่อมาเข้าชม โรงเรียนมีขนาด ใหญ่ และ มีการตกแต่งสีสัน สดใส Modern บรรยากาศ น่าเรียน ใช้ อุปกรณ์ การเรียนการสอน ที่ทันสมัย

3. Oxford เมืองมหาวิทยาลัย ที่ใครๆ ก็ต้องไป เยี่ยมชม สักครั้ง นอกจาก ความอลังการ และ ความขลังแล้ว บรรยากาศ ที่น่าเรียน ความเป็นธรรมชาติ ความปลอดภัย และ การใช้ชีวิตอยู่แบบ นักเรียน โดย ไม่เคอะเขิน ให้ทำOxford ติดอันดับเมืองที่น่าอยู่ ในระดับ ต้นๆ ของสหราชอาณาจักร โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง Oxford ขนาด ไม่เล็กไม่ใหญ่ จนเกินไป มี facilities ครบครัน มีการดูแล อย่างใกล้ชิดจาก คุณครู และ เจ้าหน้าที่ ของโรงเรียน Oxford School เป็น โรงเรียนที่ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่ถูกกว่าในลอนดอน และ ความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับ คุณภาพการสอน และ โรงเรียน

4. ฺBrighton โรงเรียนขนาดเล็กในเมือง ริมทะเล บรรยากาศ ที่ดีเยี่ยม อากาศ ที่บริสุทธ์ การใช้ชีวิตในเมืองไบรตัน ได้อย่างประหยัด คนในเมืองเป็นกันเอง เดินทางง่าย  และ ปลอดภัย คุณครูและ เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนดูแล และเอาใจใส่ นักเรียนเป็นอย่างดี

*** เนื่องจาก โรงเรียนมี หลายสาขา และ คอร์สเรียนหลายประเภท กรุณาติดต่อ พี่ๆ เพื่อสอบถามราคา

*** ราคาประมาณ ค่าเรียน ของ 24 สัปดาห์ ใน ลอนดอน อยู่ ประมาณ 180,000- 195,000 ส่วนนอกลอนดอน อยู่ประมาณ 150,000-160,000 ****ราคานี้คือราคาโดยประมาณ ไม่ใช่ราคาสำหรับโปรโมชั่นนี้  ****ราคาจริง ขึ้นอยู่กับ ใบเสนอราคาในช่วงโปรโมชั่น นั้นๆ

ติดต่อพี่ ๆ ได้ที่ 029824300, 029824988, 0863021888

Line ID: adviceforyou

Instagram: adviceforyou_th

Facebook: www.facebook.com/adviceforyouthailand