UIC 2  เรียนภาษาให้ได้คุณภาพกับ UIC English โรงเรียนในเครือของ Oxford International เป็น โรงเรียนที่ได้ รับความไว้วางใจ จากทั้ง นักเรียน ผู้ปกครอง และเอเจนท์ มามากกว่า 10 ปี

โรงเรียนภาษา ของ Oxford International  ใช้ชื่อว่า UIC English ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 โดย David Brown และ Robert Darell ด้วยการสนับสนุนจากเจ้าฟ้าชายชาร์ล (Prince Charles) ภายใน 18 เดือนหลังการก่อตั้ง โรเรียน เติบโตขึ้นเป็น 1 ในสถาบันสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในอังกฤษ ปัจจุบันมีนักเรียนรวมมากกว่า 7,000 คนต่อปี ด้วยราคาค่าคอร์สเรียนที่ต่ำแต่สูงด้วยมาตรฐานทางวิชาการและยังได้รับการ รับรองจากสถาบัน British Council และเป็นสมาชิกของ English UK อีกด้วยทำให้มั่นใจได้ในการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ โรงเรียนตั้งอยู่ในเมืองสำคัญต่างๆ ได้แก่ Central London, London Greenwich, Oxford and Brighton

รายละเอียด ของ โรงเรียนใน Location ต่างๆ  UIC 3

1. Central London School เป็น โรงเรียนที่อยู่บน Oxford Street แหล่ง shopping สำคัญของ London โรงเรียน ได้รับรางวัล อาทิ เช่น STAR English Language School in Europe award and the British Council ELTon award    

 

2. London Greenwich ตั้งอยู่ ที่ โซน 2 ในส่วนที่ไม่ไกลจาก Greenwich Park และ Greenwich Village น้องๆ สามารถ ที่จะ ประหยัด ค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิต อยู่ อยู่ใกล้ธรรมชาติมากขึ้น และ ใกล้ กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ของลอนดอน หลายๆแห่ง ที่คน ทั่วโลก ลิสไว้ เพื่อมาเข้าชม โรงเรียนมีขนาด ใหญ่ และ มีการตกแต่งสีสัน สดใส Modern บรรยากาศ น่าเรียน ใช้ อุปกรณ์ การเรียนการสอน ที่ทันสมัย

UIC 6UIC 9

3. Oxford เมืองมหาวิทยาลัย ที่ใครๆ ก็ต้องไป เยี่ยมชม สักครั้ง นอกจาก ความอลังการ และ ความขลังแล้ว บรรยากาศ ที่น่าเรียน ความเป็นธรรมชาติ ความปลอดภัย และ การใช้ชีวิตอยู่แบบ นักเรียน โดย ไม่เคอะเขิน ให้ทำOxford ติดอันดับเมืองที่น่าอยู่ ในระดับ ต้นๆ ของสหราชอาณาจักร โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง Oxford ขนาด ไม่เล็กไม่ใหญ่ จนเกินไป มี facilities ครบครัน มีการดูแล อย่างใกล้ชิดจาก คุณครู และ เจ้าหน้าที่ ของโรงเรียน Oxford School เป็น โรงเรียนที่ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่ถูกกว่าในลอนดอน และ ความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับ คุณภาพการสอน และโรงเรียน

UIC

4. ฺBrighton โรงเรียนขนาดเล็กในเมือง ริมทะเล บรรยากาศ ที่ดีเยี่ยม อากาศ ที่บริสุทธ์ การใช้ชีวิตในเมืองไบรตัน ได้อย่างประหยัด คนในเมืองเป็นกันเอง เดินทางง่าย  และ ปลอดภัย คุณครู และ เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนดูแล และเอาใจใส่ นักเรียนเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ UIC English ยังมี Online Learning ให้น้องๆได้ฝึกภาษาอังกฤษได้ถึง 1 ปี ถึงแม้น้องจะกลับมาเมืองไทยแล้ว น้องๆสามารถฝึกภาษาได้ทั้ง Reading, Writing, Listening ทำให้น้องๆได้พัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษได้เพิ่มขึ้น UIC English จึงน่าจะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าของน้องๆค่ะ

UIC 10

ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับน้องๆ ที่สนใจ ที่จะเรียนภาษา ที่ประเทศอังกฤษ UIC English

1. รับทันที ส่วนลด 15% สำหรับค่าเรียน

2.ยกเว้นค่าลงทะเบียน

3.ได้รับฟรี ค่ารถรับสนามบิน จากทางโรงเรียน

น้องๆที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 086-3021888,02-9824300 LINE ID: adviceforyou ค่ะ

UIC 5