ABE Professional Diploma CoursesAdvice for you แนะนำ

สวัสดีคะทุกคนวันนี้ Advice For Youมีหลักสูตรดีๆมาแนะนำอย่างจริงใจและเข้าถึงอีกแล้วคะ
^__^
นั้นก็คือหลักสูตร Diploma


หลักสูตรนี้เป็นอีกหลักสูตรที่อยากจะแนะนำให้กับทุกๆคนเนื่องจาก��� �เป็นหลักสูตรที่มาเรียนแล้ว นอกจากการได้ระดับภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นตามที่ทุกคนตั้งใจแล้ว ยังเป็นการเรียนเสริมเฉพาะด้านอีกด้วย
เช่นด้านบริหาร ด้านการโรงแรม ด้านการท่องเที่ยว ฯลฯ

ซึ่งมีให้เลือกเรียนอยู่มากมายหลายหลักสูตร นักเรียนสามารถเลือก�� ความชอบเฉพาะด้านของตัวเองได้ การเรียนการสอนจะคล้ายกับเวลาเราเรียนในมหาวิทยาลัย ห้องเรียนส่วนใหญ่จะเล็กๆเรียนกันไม่กี่คน ทำให้ได้เรียนอย่างละเอียดทั่วถึงเพื่อจะได้เรียนได้ตรงกับสาขาที่ต้องการ
รียกได้ว่าจบมาแล้วเอาไปสมัครงานที่ไหนเค้าก็รู้จักคะ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอีกทางคะ ได้ความรู้ ได้ภาษา ได้ใบรับรองที่เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย
แล้วสามารถเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีในประเทศอังกฤษได้อีกด้วยคะ
อ่ะๆๆ!!!!
มาแนะนำซะอย่างมีหรือจะพูดแต่ข้อดี
แนะนำอย่างจริงใจและเข้าถึงเหมือนเดิมคะ

สำหรับหลักสูตรนี้ต้องบอกก่อนนะคะว่าระดับภาษาคะ
สำคัญมาก!!!
น้องๆที่จะเลือกเรียนหลักสูตรนี้ควรมีภาษาอยู่ในระดับพอใช้ประมาณ Upper-intermediate เพื่อการเรียนการสอนจะได้เกิดประสิทธิ์ภาพกับตัวเราเองไงคะ แต่ก็มีบางโรงเรียนเค้าก็ให้เราเรียนภาษาไปด้วยโดยรวมราคาไว้ในหลักสูตรแล้วด้วย แหมเรียกว่าดีจริงๆนะคะ >__< แต่ก็ขึ้นอยู่กับโรงเรียนนะคะไม่ใช่ว่าทุกโรงเรียนจะเหมือนกันหมด ก่อนเราทำการสมัครเค้าก็มักจะให้เราทดสอบระดับภาษาก่อนหรือนำผลคะแนน IELTS มายื่น อีกอย่างพอเรียนครบหลักสูตรแล้วเราก็ต้องไปทำการสอบคะเพื่อช่วงชิง ระกาศนียบัตรมา=_=!!
คล้ายๆการสอบเอ็นทรานซ์อะไรประมาณนั้นแหละคะ เพราะซะนั้นก็ต้องตั้งใจเรียนกันด้วยนะคะเพื่อความสำเร็จที่คุ้มค่า
แต่ไม่ต้องตกใจค่ะ ไม่ได้ยาก หรือเครียดมาก ขนาดนั้น Advice For You ก็คิดว่าน้องๆคงได้ Idea ในการเลือกเรียนหลักสูตรต่างๆเพิ่มมาบ้างแล้วไว้พบกันใหม่คะ

 

เมื่อเรียนจบแล้วก็ยังได้รับประกาศนียบัตรจากหน่วยงานที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกเป็นผู้ออกใบรับรองให้ด้วยคะ

ถ้าอยากรู้โทรมาคุยกันได้เลยค่ะ

084 922 6999

023431950


E-mail: info@adviceforyou.org.uk
ชั้น 27 อาคารบางกอกซิตี้ทาวเวอร์
ถนน สาธรใต้� กรุงเทพฯ 10120