ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถเชื่อมโยงโลกทั้งใบเข้าไว้ด้วยกัน โลกเราแคบลงเมื่ออินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ดังนั้นหลายๆคนคงจะรู้ถึงความสำคัญของภาษาอังกฤษว่า ภาษาอังกฤษนั้นแทบจะถือได้ว่าเป็นภาษากลางในการสื่อสารทั่วโลก ดังนั้นการเรียนภาษาอังกฤษให้ได้ผลดี ไม่ใช่เป็นแค่เรื่องของการดูหนัง ฟังเพลงภาษาอังกฤษ หรือจากการเรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียนเท่านั้น แต่การได้ฝึกฝนและเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ น้องๆจะได้ซึมซับการใช้ภาษาอังกฤษอย่างใกล้ชิดกับเจ้าของภาษาและสร้างความ คุ้นเคยกับสำเนียง โทนเสียง และการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก เพียงพอที่จะพัฒนาทักษะสำคัญทั้ง 4 คือ การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ทั้งหลักการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับการเรียนในห้องเรียน (Academic English) และ ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน (General English) ที่สามารถเป็นประโยชน์ให้กับน้องๆที่ต้องการศึกษาต่อต่างประเทศในระดับ ต่างๆ, การศึกษาต่อหลักสูตรนานาชาติ หรือแม้แต่ใช้ในการทำงานในอนาคต

passionate about english

เรียนภาษาอังกฤษอย่างแท้จริงกับเจ้าของภาษา

happy people in classroomประเทศอังกฤษ นอกจากขึ้นชื่อได้ว่าเป็นเจ้าของภาษาตัวจริงเสียงจริงแล้วนั้น การเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมือง เช่น เคมบริดจ์ (Cambridge) หรือ ออกซ์ฟอร์ด (Oxford) จะมีจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์คือสำเนียงแบบอังกฤษแท้ๆ (British English) ซึ่งมีโทนเสียง สำเนียงที่ไพเราะนุ่มนวล โดยน้องๆที่มาเรียนภาษาอังกฤษในเมืองเหล่านี้ จะได้ซึมซับสำเนียงการพูดอ่านภาษาอังกฤษอย่างถูกหลักและไพเราะ ออกเสียงคำศัพท์ต่างๆได้ถูกต้องจากชาวอังกฤษท้องถิ่น นอกจากนี้ การเรียนภาษาอังกฤษในเมืองอื่นๆ เช่น ลอนดอน (London) หรือ ไบรตั้น (Brighton) ที่เมืองเหล่านี้ จริงอยู่แม้จะมีชาวต่างชาติมาเรียน ทำงาน และอาศัยอยู่เยอะ น้องๆหลายๆคนอยากไปเมืองที่ไม่มีชนชาติอื่นๆนอกจากชาวอังกฤษ ซึ่งทุกเมืองในประเทศอังกฤษมีประชากรอยู่อาศัยที่หลากหลายมาก อาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้มากถ้าน้องๆต้องการเรียนในเมืองใหญ่ๆ หรือเมืองท่องเที่ยว แต่ถ้ามองอีกมุมหนึ่งในข้อด้อยตรงนี้มักจะมีข้อดีเสมอ เหมือนกับที่ดาบก็มีสองคม เหรียญมีสองด้าน ข้อดีนั้นก็คือเราจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลายจากคนชาติต่างๆ สำเนียงภาษาอังกฤษของชนชาติต่างๆไม่เฉพาะแต่ชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นความท้าทายและเป็นการพัฒนาทักษะของเราให้เพิ่มมากขึ้น เพราะสิ่งนี้จะช่วยให้เรามีทักษะในการโต้ตอบสื่อสารที่เปิดกว้างมากขึ้น น้องๆจะสามารถเข้าใจและคุ้นเคยกับสำเนียงของชนชาติอื่นๆได้ และเมื่อน้องๆต้องโต้ตอบกับชนชาติใด เมื่อนั้นน้องๆก็จะมีความมั่นใจในการสื่อสารมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม สำเนียงภาษาอังกฤษที่ใช้ในห้องเรียนตามสถาบันสอนภาษาชั้นนำที่ Advice For You คัดสรรมาให้น้องๆเลือกนั้น จะเป็นภาษาอังกฤษจากชาวอังกฤษแท้ๆที่มีมาตรฐานสากลสำหรับการเรียนการสอนค่ะ

สมัครกับ Advice For You คอร์สราคาประหยัดรอคุณอยู่

stack of coinsนอกจากนี้น้องๆคนไหนที่กำลังสนใจมองหาโรงเรียนสอนภาษา ไม่ว่าจะในลอนดอนก็ดี หรือเมืองอื่นๆก็ดี แต่ยังกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายและมีงบจำกัด เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะที่ Advice For You เราทำให้การเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษเป็นเรื่องง่ายและไม่แพงอย่างที่คิด เพียงแค่สมัครเรียนกับโรงเรียนภาษาชั้นนำกับ Advice For You ทางเรามีโรงเรียนสอนภาษาที่ตามเมืองต่างๆในประเทศอังกฤษ เช่น ลอนดอน (London), ไบรตั้น (Brighton), เคมบริดจ์ (Cambridge), ออกซ์ฟอร์ด (Oxford) และเมืองอื่นๆให้เลือกมากมาย (คลิกที่นี่เพื่อดูรายชื่อโรงเรียน) ที่การเรียนการสอนเต็มไปด้วยคุณภาพในราคาประหยัด

และด้วยความเป็นมืออาชีพของเรา ทีมงาน Advice For You ทุกคนสามารถให้คำแนะนำกับน้องๆเป็นรายบุคคลไป เพื่อให้น้องๆได้เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษในราคาประหยัดและคุ้มค่ากับเงินที่น้องๆลงทุนไป นอกจากนี้ทางเรายังมีแพ็คเกจโปรโมชั่นตลอดปี สำหรับส่วนลดค่าคอร์สเรียนภาษาอังกฤษต่างๆ ซึ่งน้องๆสามารถเข้าไปดูโปรโมชั่น ส่วนลดค่าคอร์สเรียน และทุนการศึกษา ได้ ที่นี่

ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อน้องๆสมัครเรียนกับโรงเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษกับ Advice For You ทางเราจะดูแลน้องๆทุกขั้นตอนด้วยความใส่ใจ ตั้งแต่ต้นจนน้องๆเรียนจบ สิ่งที่เรามีต่างจากศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศอื่นๆคือ Advice For You มีสำนักงานใหญ่ที่ลอนดอน (London, UK) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชาวไทยที่พร้อมคอยตรวจเช็คเอกสารสำคัญ และคอยดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิด หรือ ติดต่อประสานงานให้ในเรื่องสำคัญ น้องๆจึงสามารถเชื่อใจ วางใจ และอุ่นใจเมื่ออยู่ไกลบ้าน เมื่อใช้บริการจากเราค่ะ หากน้องๆคนไหนสนใจพูดคุยสอบถามหรือติดต่อสมัครเรียนกับ Advice For You ผู้นำด้านการเรียนต่อในประเทศอังกฤษ สามารถติดต่อเราได้หลายช่องทางค่ะ ที่โทรศัพท์ 02 610 3936 LINE: @adviceforyou หรือ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. และทาง http://www.facebook.com/AdviceForYouThailand

 

ติดต่อเราวันนี้
เพื่อความสำเร็จของคุณในวันหน้า


Students Talk