เคยไหม? เวลาที่ชาวต่างชาติเข้ามาพูดคุยแล้วไม่กล้าตอบโต้
เคยไหม? ที่เวลาพรีเซ้นต์งานภาษาอังกฤษ แล้วมื่อสั่น เหงื่อตก เพราะไม่มั่นใจ
เคยไหม? เวลาที่ดูหนังฟังเพลงภาษาอังกฤษแล้วไม่เข้าใจแปลไม่ออก
เคยไหม? ที่อยากเดินทางเที่ยวรอบโลก แต่ติดที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษ

no money


เชื่อ ว่าหลายๆคนมีความฝันที่อยากจะสื่อสารภาษาอังกฤษได้เหมือนเจ้าของภาษา มีฝันที่อยากจะไปเรียนและใช้ชีวิตที่เมืองนอก แต่หลายๆฝันก็ต้องดับลงไปเพียงเพราะความเชื่อที่ว่าการเรียนภาษาอังกฤษที่ ต่างประเทศเช่น อังกฤษ ลุงทุนสูง แพง และเหตุผลอื่นๆที่หนีไม่พ้นเรื่องเงินๆทองๆ

อย่าถอดใจ!! Advice For You ช่วยคุณได้
ติดต่อเราวันนี้ 02-610-3936 and Line ID: @adviceforyou

ดูโปรโมชั่น ปัจจุบัน

london
London

brighton
Brighton

oxford banner

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ ราคาประหยัด

ในปัจจุบันโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นใน ลอนดอน หรือ เมืองอื่นๆ เช่น Brighton Oxford หรือ Cambridge ไม่ได้มีราคาแพงอย่างที่คิด มีสถาบันหรือโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชื่อดังมากมายหลายแห่งในประเทศอังกฤษ ที่พร้อมจะต้อนรับน้องๆที่อยากเรียนภาษาอังกฤษแต่มีงบจำกัด ด้วยคอร์ส เรียนภาษาอังกฤษที่มีให้เลือกมากมายซึ่งเต็มไปด้วยคุณภาพแต่ราคาประหยัด โดยทาง Advice For You เราจะสานฝันของน้องๆให้เป็นจริง ในปัจจุบันเศรษฐกิจในโลกมีความผันผวนแปรปรวนเป็นอย่างมาก หลายๆประเทศในโลกจำนวนมากได้รับผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจ รวมถึง การโหวต เพื่อออกจาก สหพันธ์ ยุโรป หรือ EU ที่เค้าเรียกกันว่า Brexit ทำให้มีผลกระทบกับ ประเทศยักษ์ใหญ่อย่าง อังกฤษ ส่งผลให้อัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินต่างประเทศถูกลงเมื่อเทียบกับเงินบาท จึงถือเป็นเรื่องดีในการพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสสำหรับน้องๆที่สนใจเรียนภาษา อังกฤษที่ประเทศอังกฤษ แต่กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่แสนแพง ซึ่งไม่ใช่ความจริงอีกต่อไป เพียงแค่เข้ามาปรึกษาพูดคุยกับ Advice For You เพราะคำแนะนำดีๆจากทีม ที่จะช่วยทำให้เรื่องเงินทองและงบประมาณค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษาที่ เมืองนอก ไม่เป็นเรื่องที่น่าปวดหัวอีกต่อไป

อยากเรียนภาษาอังกฤษ มีงบจำกัด.. ไม่ใช่ปัญหา

 

save money02เพียงโทรมาติดต่อเราวันนี้ ไม่ว่าใครๆก็ไปเรียนภาษาอังกฤษที่สถาบันสอนภาษาดีๆ มีคุณภาพสูง ติดอันดับยอดนิยมในประเทศอังกฤษ เช่น สถาบัน Oxford International English School (หรือเคยเรียกว่า UIC English) ซึ่งมีสาขาอยู่ทั้งในเมืองหลวง อย่าง ลอนดอน (London) ที่มีศิลปวัฒนธรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจ เช่น ดนตรี คอนเสิร์ต ภาพยนตร์ และงานศิลปะ รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และเมืองตากอากาศยอดนิยมของชาวอังกฤษ เช่น ไบรตัน (Brighton) ซึ่งมีบรรยากาศสบายๆและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการเรียนและการพักผ่อน และ Oxford เมืองมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ ซึ่งถือเป็นมหาวิทยาลัย แห่งแรกในอังกฤษ ซึ่งมากด้วยวัฒนธรรมและ ชื่อเสียงที่โด่งดังในหมู่ชาวโลกและคนไทยจึงเป็นอีกเมืองหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งตรงนี้หากน้องๆสนใจสามารถคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงเรียนได้  สามารถโทรเข้ามาสอบถามพูดคุยกับพี่ๆ Advice For You ได้ทุกวันค่ะ ทางเราจะมีโปรโมชั่นตลอดปีที่คุ้มค่ามานำเสนอน้องๆอยู่เรื่อยๆ ตามไปดูแพ็คเกจโปรโมชั่นและส่วนลดค่าคอร์สต่างๆของทาง Advice For You ได้ ที่นี่

 

budgetมาถึงตรงนี้บางคน อาจจะกังวลเรื่องการ โชว์ Statement ในการขอวีซ่า ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญในการทำวีซ่าอังกฤษมาเป็นเวลานาน และได้รับการอบรมมาจากประเทศอังกฤษดูรายละเอียดทีมงานตรงนี้  น้องๆ สามารถมั่นใจได้ว่า เราจะแนะนำเรื่องการโชว์เอกสาร ด้านการเงิน การทำงาน และวัตถูประสงค์  และ เราช่วยเขียนจดหมายอธิบาย ความตั้งใจของน้องๆ ในการไปเรียนครั้งที่ได้อย่างตรงจุดและตรงกับความจริงของน้องๆที่สุดค่ะ นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายส่วนตัวในชีวิตประจำวัน ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น้องๆหรือผู้ปกครองหลายๆท่านกังวล เช่น ค่าเดินทาง ค่าอาหารการกิน ค่าที่พัก หรือของใช้ส่วนตัวอื่นๆ เลิกกังวลได้เลยค่ะ เพราะถึงค่าครองชีพที่อังกฤษจะสูง แต่หากเรารู้จักบริหารการใช้เงินอย่างเหมาะสม ก็จะไม่แพงอย่างที่คิดแน่นอนค่ะ เพราะร้านค้าหลายๆแห่งมีส่วนลดสำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือหากน้องๆสามารถทำอาหารทานเองได้ ก็จะช่วยให้ประหยัดมากขึ้นอีกเยอะค่ะ

 

 

ส่วน น้องๆ ที่สนใจคอร์ส ระยะ สั้น หรือ ซัมเมอร์ คอร์ส พี่ๆ ได้เตรียม แพคเกจ ที่มีความคุ้มค่าที่สุด โดย น้องๆ สามารถ จองไว้ก่อน และ ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง ปีหน้า ได้เลยค่ะ โทรเลย 02-610-3936 and Line ID: @adviceforyou

koen

ไปเรียนภาษาที่ลอนดอนกัน ระยะสั้น ระยะยาว โทรเลย 02 610 3936

student group resize

Advice For You ให้คำแนะนำและดูแลคุณทุกขั้นตอน

น้องๆ หรือ ท่านผู้ปกครองที่สนใจอยากส่งบุตรหลานไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี เรื่องนี้ง่ายนิดเดียวค่ะ เพียงแค่ติดต่อเข้ามาที่ Advice For You ที่นี่ เรามีทีมงานที่สามารถให้คำแนะนำดีๆ จากประสบการณ์ตรงและมีความเชี่ยวชาญในด้านการแนะนำการศึกษาต่อต่างประเทศ อย่างเจาะลึก ทีมงานจะให้คำปรึกษาและคำแนะนำอย่างละเอียดเป็นรายบุคคล เพียงแค่น้องๆแจ้งประวัติการศึกษา และ งบประมาณที่ท่านผู้ปกครองหรือน้องๆสามารถ support ตัวเองได้ ทางเราจะคัดเลือกคอร์สและโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด ซึ่งเหมาะสมและตรงกับความต้องการของน้องๆมากที่สุดค่ะ เราจะดูและน้องๆทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มแจ้งความจำนง เลือกคอร์สและโรงเรียน การทำวีซ่า ช่วยติดตามเรื่องเอกสารสำคัญต่างๆ ทีมงาน Advice For You ทุกคนเต็มใจพร้อมให้บริการดูแลน้องๆทุกคนด้วยความเอาใจใส่อย่างมืออาชีพทุกๆ ขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มสมัคร เดินทางไปอังกฤษ (ทางเรามีเจ้าหน้าที่เตรียม support ให้ความช่วยเหลือน้องๆที่อังกฤษด้วยค่ะ) จนเรียนจบกลับประเทศไทยค่ะ

YOUR GOAL IS OUR GOAL!!

happy students

สนใจพูดคุยสอบถามหรือติดต่อสมัครเรียนกับ Advice For You ผู้นำด้านการเรียนต่อในประเทศอังกฤษ สามารถติดต่อได้หลายช่องทางค่ะ ที่โทรศัพท์ Line: @adviceforyou | Tel: 02 610 3936 หรือ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. และทางแฟนเพจของเราที่ http://www.facebook.com/AdviceForYouThailand


Students Talk