people silhouette

Advice For You เริ่มต้นจากการที่กลุ่มนักเรียนในประเทศอังกฤษ ให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่สนใจ ในเรื่องการเรียน การใช้ชีวิตอยู่ในประเทศอังกฤษ โดยใช้ช่องทางการสื่อสารทางอินเตอร์เน็ท จากประสบการณ์ในการช่วยเหลือเพื่อนๆ แนะนำ และ แก้ไขปัญหาตั้งแต่ในเรื่องการเลือกโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย การสมัครเรียน การขอวีซ่า จนกระทั่งเรื่องการใช้ชีวิตประจำวันในประเทศอังกฤษ

 

Advice For You ก่อตั้งขึ้น โดยมีสำนักงานใหญ่ อยู่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่ปี พศ. 2551 (คศ. 2008) ต่อจากนั้นสำนักงานในประเทศไทย ได้ถูกจัดตั้งขึ้น เพื่อเป็นที่ปรึกษาอย่างใกล้ชิดให้กับนักเรียนในประเทศไทย โดยยังคงจุดมุ่งหมายและอุดมการณ์เริ่มแรก คือเพื่อช่วยเหลือและให้คำแนะนำแก่นักเรียนโดยผู้ที่มีประสบการณ์ และผ่านปัญหาเหล่านั้นมาก่อน

 

ในปี พศ. 2553 (คศ. 2010) Advice For You ได้จดทะเบียนอย่างเป็นทางการในประเทศไทย และใช้ชื่อ บริษัท แอดไวส์ ฟอร์ ยู (ประเทศไทย) จำกัด และได้ย้ายสำนักงานใหญ่ มา ณ สำนักงาน ปัจจุบันที่ ดิอเวนิวแจ้งวัฒนะ ในปี พศ. 2554 (คศ.2011) และเปิดให้บริการ แนะแนวการศึกษาต่อ ในต่างประเทศ เช่น อังกฤษ สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ฝรั่งเศส

 

Advice For You เป็นศูนย์แนะแนวฯ หนึ่งในสมาชิกของสมาคมไทยแนะแนวการศึกษาต่อนานาชาติ (TIECA) และ ได้รับการ accredited จาก FELCA (The Federation of Education and Language Consultant Associations) Advice For You เป็น Agent ที่ผ่านการอบรม มาจาก องค์กร ของเกี่ยวกับการศึกษาและสถานทูตของประเทศต่างๆ และอาทิเช่น British Council (Certificate for Agent 2010, 2015), Education New Zealand, Austrade (Study in Australia), British Embassy Visa section

 

จากประสบการณ์ของทีมบริหารและที่ปรึกษา ที่มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายประเทศ ทำให้ Advice For You สามารถตอบโจทย์ ในการช่วยน้องๆและผู้ปกครองตัดสินใจในการ เลือกสถาบันเรียน และ ประเทศที่มีความเหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของทางนักเรียนและครอบครัวที่สุด เพื่อน้องๆจะมี ความสุขกับการเรียน การใช้ชีวิต และความสำเร็จในการศึกษา ในต่างประเทศครั้งนี้ค่ะ

 

Advice For You ให้คำแนะนำแบบครบวงจรสำหรับน้องๆ ที่ต้องการศึกษาต่อในทุกระดับชั้น ตั้งแต่ อายุ 6 ปี ประถม มัธยม GCSEs ALevels Foundation ปริญญา ตรี โท และ เอก Advice For You ให้คำแนะนำสำหรับนักเรียนแต่ละคน โดยมีจุดมุ่งหมายให้น้องๆได้รับในสิ่งที่น้องๆต้องการจริงๆ จุดที่พิเศษกว่าที่อื่นคือ ที่ปรึกษาส่วนตัวของ Advice For You เคยใช้ชีวิตในการเป็นนักเรียนในต่างประเทศมาแล้วทุกคน ดังนั้นน้องๆจึงอุ่นใจได้เมื่อไปต่างประเทศกับเรา พี่ๆที่ปรึกษาสามารถแนะนำเทคนิคและเคล็ดลับดีๆในการใช้ชีวิตในต่างประเทศ่ และ สามารถช่วยเหลือน้องๆในทุกๆเรื่องครอบคลุมตั้งแต่เริ่มให้คำแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับคอร์ส สมัครเรียน และ ขอทุนการศึกษา ดำเนินการขอวีซ่า การเดินทาง หาที่อยู่ เริ่มต้นศึกษา จนกระทั่งศึกษาจบและหางาน โดยคุณจะมั่นใจได้ว่า Advice For You พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณตลอดเวลา

 

ทีมงาน Advice For You | แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ


Students Talk

Recent Articles